เลือกสีหลังคาเหล็กเมทัลชีทตามฮวงจุ้ย 2021

เลือกสีหลังคาเหล็กเมทัลชีทตามฮวงจุ้ย 2021

ปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ค่ะว่า ฮวงจุ้ย เป็นอีกศาสตร์หนึ่งที่ใครหลายคนให้ความสำคัญและนำมาใช้ในชีวิตประจำวันกันไม่มากก็น้อย จะเห็นได้จาก เสื้อสีมงคล เบอร์มงคงต่าง ๆ มากมาย ซึ่งในวันนี้ แอดมินก็จะเป็นอีกหนึ่งคน ที่จะขอแนะนำการเลือกสีหลังคาตามฮวงจุ้ยกันค่ะ ใครอยากอยู่แล้วเฮง อยู่แล้วรวย หรือร่มเย็น ก็ลองไปดูกันเลยค่ะ ว่าตัวคุณเองจะสามารถติดตั้งหลังคาเหล็กเมทัลชีทสีไหนได้บ้าง ในปี 2021

หลังคาเหล็กเมทัลชีทสีขาว

หลังคาเหล็กเมทัลชีทสีขาว ช่วยเรียกโชค เรียกความเจริญมาสู่สมาชิกภายในบ้าน ทั้งยังช่วยคุมภาพลักษณ์ของตัวบ้านภายนอกดู โมเดิร์น มินิมอล สบายตา และสง่างาม สามารถเข้ากับสีบ้านทุกเฉด ทั้งยังเสริมให้ตัวบ้านดูโดดเด่นอีกด้วยค่ะ

หลังคาเหล็กเมทัลชีทสีเทา

หลังคาเหล็กเมทัลชีทสีเทา นับเป็นอีกหนึ่งสีมงคลในปี 2021 ที่จะมาถึงนี้ ซึ่ง สีเทาช่วยในเรื่องของการนำโชค นำความเจริญมาสู่ผู้คนในบ้านแล้ว ยังให้ความรู้สึกถึงความเรียบหรู ดูแพง อีกด้วยค่ะ

หลังคาเหล็กเมทัลชีทสีฟ้า

หลังคาเหล็กเมทัลชีทสีฟ้า เป็นอีกหนึ่งสีมงคลนำโชคประจำปี 2021 ช่วยพาความดีงามมาสู่สมาชิกผู้อาศัยภายในบ้าน ที่สำคัญสีฟ้ายังทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย ความเป็นอิสระ เป็นสีที่ทำให้รู้สึกเย็น ทั้งยังเป็นสีที่สะท้อนถึงความสงบสุขของผู้คนภายในบ้านด้วยค่ะ ตัดกับตัวบ้านสีขาว หรือ สีครีม ก็น่ารักไปอีกแบบค่ะ

ทั้งนี้เป็นเพียงสีมงคลแค่บางส่วนเท่านั้นที่เราหยิบยกมา ซึ่งตามจริงแล้ว สีหลังคามงคลยังมีด้วยกันอีกหลายสีค่ะ ไม่ว่าจะเป็น สีเหลือง  สีเขียว  สีแดง และสีส้ม ก็ถือเป็นสีนำโชค ในปี 2021 เช่นกันค่ะ

และหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่สนใจในเรื่องในเรื่องของสีหลังคาตามหลักฮวงจุ้ย ปี 2021 เพื่อความสบายใจหรือเพื่อความสวยงามของตัวบ้านภายนอกแล้วล่ะก็ ปรึกษากับ EKK เราได้นะคะ เราจำหน่ายหลังคาเหล็กเมทัลชีทหลากสี ไม่ว่าจะเป็น

EKK ผู้จัดจำหน่ายหลังคาเหล็กเมทัลชีท คุณภาพดี หากคุณกำลังคิดที่จะปูหลังคาใหม่ และมีความสนใจในวัสดุแผ่นเมทัลชีทหรือแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีทสามารถติดต่อสอบถามและปรึกษา Ekkhouse เรายินดีให้บริการทุกท่านเสมือนเพื่อนที่คนรู้จักและรู้ใจ พร้อมให้แนะนำเกี่ยวกับสินค้าอย่างจริงใจ รวมถึงจำหน่ายสินค้าอย่างราคายุติธรรม ส่งสินค้าถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว

ติดต่อสอบถามรายละเอียดสินค้าและบริการเพิ่มเติมได้กับทางร้าน

เบอร์โทรติดต่อ : 081-5802515, 097-2465468, 083-7105588

Facebook : www.facebook.com/Ekkhouse/

Line @ : @ekkhouse.

Visitors: 43,258